0
Menu
0

10 đầu đĩa than giá bình dân đến cắt cổ

Nếu đam mê thú chơi âm thanh hoài cổ này, bạn có thể tìm kiếm các mẫu tính ra chỉ vài triệu đồng đến 4-5 tỷ đồng.

fText

 

Pro-ject Debut MkIII có giá tham khảo tại Anh là 240 bảng (6,8 triệu đồng). Đây là mẫu máy hợp lý để bắt đầu cuộc chơi âm thanh này bởi khá dễ dùng, chơi được các bản ghi mới và cổ. Ở mức tiền này, MkIII là một trong những sản phẩm cho âm thanh tuyệt diệu nhất.

fText

Townshend Audio Rock 7 ở mức giá 1.500 bảng (42 triệu đồng) là một bước chuyển dịch lớn từ Debut III, có xuất xứ từ Anh, mang lại âm thanh tuyệt hảo và sẽ khiến bạn luôn muốn nhảy dưới ánh nến lung linh.

fText

Clearaudio Performance Black Pearl nhỉnh giá hơn, ở mức 1.940 bảng (55 triệu đồng), có một mâm đỡ từ tính làm cho đĩa xoay giữa không trung, không gây ra sự cọ xát ảnh hưởng đến âm thanh.

fText

Wilson Benesch Full Circle có giá tham khảo 2.150 bảng (61 triệu đồng), dù mất đến một giờ để lắp đặt nhưng sau đó sẽ không phải chỉnh gì nữa.

fText

Thorens Acrylic Series TD2030 được thiết kế để loại bỏ sự cộng hưởng không mong muốn bằng một mâm nhôm rất nặng và chân đế chống rung. Nhìn từ bên hông, phần giá này có màu trắng nhưng nhìn từ trên xuống lại có màu xanh dương. Giá tham khảo: 2.226 bảng (63 triệu đồng).

fText

Lumley Heliosphere trông khá giống Rock 7. Thiết bị có phần xoay đĩa sâu 74 mm nhưng không đi kèm với tay cần đọc đĩa, khiến bạn phải đầu tư thêm ngoài mức giá 2.495 bảng (70,5 triệu đồng).

fText

EAT Forte cũng được thiết kế để giảm thiểu sự cộng hưởng không mong muốn với đế kim loại đựng đầy cát và một mô tơ riêng rẽ. Giá 12.400 - 12.900 bảng (350 triệu - 364 triệu đồng).

fText

DaVinci Audio Labs AAS Gabriel Master Reference bao gồm 3 bộ phận chính nằm riêng trên các chân đế khác nhau: mâm đĩa đặt trục quay nặng bằng nhôm, một mô tơ và một điều khiển tốc độ; một tay cần đọc đĩa (tính riêng, không bao gồm vào giá, khoảng 7.881 bảng, tương đương 222 triệu đồng). Sản phẩm có 3 màu đen, đỏ Ferrari và da cam Lamborghini. Giá tham khảo: 31.890 bảng (901 triệu đồng).

fText

Continuum Caliburn là lựa chọn cho ai tìm kiếm sự hoàn hảo. Mọi thành phần cấu tạo đều được tính chính xác để làm nổi rõ từng nốt nhạc trên bản ghi. Giá của thiết bị cũng tương ứng với giá trị của âm thanh: 115.000 bảng (3,2 tỷ đồng).

fText

Goldmund Reference II là cỗ máy dành cho nhà giàu với giá 164.382 bảng (4,6 tỷ đồng) mà chưa bao gồm tay cần và đầu máy. Mỗi năm chỉ có 5 sản phẩm như thế này được sản xuất.

Các bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến